โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ต้อนรับผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารออมสิน

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2561 เวลา 13.00 คณะผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารออมสินได้เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ของโรงพยาบาลในส่วนของอาคารที่ให้บริการในปัจจุบันและในส่วนของพื้นที่ก่อสร้าง โดยมีศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คณะผู้บริหาร และผู้อำนวยการโรงพยาบาลร่วมให้การต้อนรับ